ที่ตั้งของ The Hanger Steak อยู่ที่ไหน? - การลงจอดของเบรดี้ (2023)

ในฝรั่งเศส โดยเฉพาะในพื้นที่ของแคว้นอาลซัส สเต็กเนื้อแฮงเกอร์เป็นอาหารยอดนิยม หากคุณอาศัยอยู่ในยุโรป มีความเป็นไปได้สูงที่คนขายเนื้อในพื้นที่ของคุณจะสต็อกสเต็กแบบแขวนและคิดว่าเป็นวัตถุดิบหลักในเมนูของพวกเขา เช่นเดียวกับในสหรัฐอเมริกา การตัดแบบนี้อาจพบเห็นได้ในร้านอาหารอเมริกันบางแห่ง โดยเฉพาะร้านที่ให้บริการอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารฝรั่งเศส

สเต็กเนื้อแฮงเกอร์เป็นสเต็กประเภทหนึ่งที่ได้มาจากส่วนท้องส่วนล่างของวัวสาวหรือเนื้อคัดท้าย และประกอบด้วยกล้ามเนื้อคู่หนึ่งซึ่งก่อตัวเป็นรูปตัววี แม้จะมีเยื่อที่กินไม่ได้ยาว ๆ ไหลลงมาตรงกลางเนื้อ แต่โดยทั่วไปแล้วเนื้อแฮงเกอร์สเต็กก็เป็นเนื้อส่วนตัดที่นุ่มที่สุดที่มีอยู่

ทำไมเนื้อแฮงเกอร์สเต็กจึงถูกมองว่าเป็นเนื้อหั่นหยาบ?

เหตุผลของเรื่องนี้คือประชาชนทั่วไปเชื่อว่านี่เป็นเนื้อหยาบแม้ว่าจะเป็นหนึ่งในส่วนที่อ่อนโยนที่สุดก็ตาม ในแง่ของเนื้อสัมผัสและรสชาติ สเต็กเนื้อแฮงเกอร์จะคล้ายกับสเต็กปีก กล้ามเนื้อมีรูปร่างประมาณตัววีโดยมีพังผืดที่กินไม่ได้ยาวเหยียดอยู่ตรงกลางของกล้ามเนื้อคู่นั้น

เนื้อส่วนไหนดีที่สุดสำหรับแฮงเกอร์สเต็ก?

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่คนส่วนใหญ่มองหาในการตัดผมคือรูปร่างที่ผอมบางและไม่มีไขมันมากเกินไป สูตรสเต็กเนื้อแฮงเกอร์ส่วนใหญ่ขอให้เนื้อสุกแบบแรร์ ซึ่งหมายความว่าควรมีสีชมพูหรือสีอ่อนกว่าเล็กน้อยตรงกลาง

(Video) เรียนทำสเต๊กเนื้อขั้นเบสิก! Basic Steak Cut! #ทำอาหารบ้านบูม

สเต็กไม้แขวนตามร้านขายของชำเรียกว่าอะไร?

นั่นนำเราไปสู่ประเด็นที่สอง: เนื่องจากปกติแล้วเนื้อแฮงเกอร์สเต็กจะไม่มีจำหน่ายในร้านขายของชำ ลูกค้าจำนวนมากจึงไม่คุ้นเคย ดังนั้น แม้ว่าคุณจะเจอเนื้อแฮงเกอร์สเต็ก คุณก็มักจะเลือกเป็นสเต็กเนื้อสันใน เนื้อสันใน หรือเนื้อสันในแทน ตามที่เอลวูดกล่าวว่า ″แฮงเกอร์สเต็กถูกเรียกว่า ″ความลับของคนขายเนื้อ″ ด้วยเหตุผลที่ดี″

เราแนะนำให้อ่าน: น้ำมันหมูอยู่ได้นานแค่ไหนที่อุณหภูมิห้อง?

แฮงเกอร์สเต็กมีชื่ออื่นอีกไหม?

เป็นที่รู้จักกันว่าสเต็กเนื้อหรือเนื้อสันในแขวน และเป็นสเต็กเนื้อวัวที่คำนึงถึงรสชาติของเนื้อในนั้น ตัดจากแผ่นซึ่งเป็นส่วนท้องด้านบนของสัตว์ใช้ในการตัดนี้

แฮงเกอร์สเต็กกับแฟลงก์สเต็กต่างกันอย่างไร?

Hanger Steak กับ Flank Steak เหมือนกันไหม? เมื่อพูดถึงเนื้อสัมผัสและรสชาติ แฮงเกอร์สเต็กและแฟลงก์สเต็กมีความคล้ายคลึงกันมาก แต่โดยทั่วไปแล้วแฮงเกอร์สเต็กจะนุ่มกว่าสเต็กปีก เนื่องจากกล้ามเนื้อที่ได้มา มันเป็นหนึ่งในเนื้อสัตว์ที่ละเอียดอ่อนที่สุดชิ้นหนึ่งรองจากเนื้อสันใน

(Video) EP.3 Beef l Brief: Farm to Table

แฮงเกอร์สเต็กตัดได้ดีที่สุดหรือไม่?

สเต็กเนื้อแฮงเกอร์มีปริมาณลายหินอ่อนที่ถูกต้องและรสชาติที่เยี่ยมยอด” เชฟกล่าว ถ้าให้เปรียบเทียบรสชาติกับสเกิร์ตสเต๊ก ผมว่ามันเทียบกันได้เลย แม้จะปรุงในระดับปานกลางถึงหายาก แฮงเกอร์สเต็กก็ยังคงความนุ่มและเนื้อสัมผัสชุ่มฉ่ำไว้ได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่สเต็กชั้นเลิศควรจะเป็น นอกนั้นราคาต่อปอนด์ก็พอรับได้

Flat Iron Steak เหมือนกับ Hanger Steak หรือไม่?

โดยทั่วไปแล้ว สเต็กเหล็กแบนคือส่วนของเนื้อสันใน ซึ่งได้มาจากส่วนไหล่ของวัว มันยังเป็นที่รู้จักในชื่ออื่นๆ เช่น แฟลงก์สเต็ก แฮงเกอร์สเต็ก และสเกิร์ตสเต็ก แม้ว่าพวกมันจะแตกต่างกัน (แต่คล้ายกัน) ของเนื้อวัวจากสัตว์ชนิดเดียวกัน

สเต็กชิ้นไหนแพงที่สุด?

นี่คือด้านบนของบรรทัด โดยทั่วไปแล้ว สเต็กเนื้อโกเบของญี่ปุ่นถือเป็นสเต็กที่มีราคาแพงที่สุดในโลก โดยเนื้อลายหินอ่อนนั้นถูกยกย่องว่าใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยมาตรฐานการคัดเกรดที่เข้มงวดและข้อเท็จจริงที่ว่าแต่ละปีมีการคัดเลือกสัตว์เพียง 3,000 ตัวเท่านั้นเพื่อกำหนดให้เป็นเนื้อโกเบแท้ จึงเข้าใจได้ง่ายว่าทำไมมันถึงเป็นทางเลือกที่มีราคาแพง

เราแนะนำให้อ่าน: อุณหภูมิที่คุณทอดสเต็กในอากาศ?

Hanger Steak ในออสเตรเลียคืออะไร?

สเต็กเนื้อแขวนบางครั้งเรียกว่า 'เนื้อสเต็ก' ในบางวงการ เนื่องจากได้มาจากส่วนหนึ่งของวัวที่ออกแรงค่อนข้างน้อย จึงเป็นเนื้อส่วนที่นุ่มเป็นพิเศษ การปรุงสเต็กแบบแขวนในกระทะหรือบนเตาบาร์บีคิวเป็นวิธีที่ดีที่สุด นี่คือสินค้าที่มีราคาเปลี่ยนแปลงได้

(Video) Grilled Hanger Steaks | Recipe for Grilling Hanger Steaks on Grilla Kong

สเต็กด้านข้างเรียกว่าอะไรที่ร้านขายของชำ?

คำว่า ″London Broil″ หมายถึงหนึ่งในชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับเนื้อปีกสเต็ก บางครั้งคุณจะพบว่าสะกดแบบนั้นที่ร้านขายของชำหรือในเมนูร้านอาหาร อย่างไรก็ตาม เนื่องจากบางครั้งด้านบนจะเรียกว่า ″London Broil″ ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตบางแห่ง คุณต้องคุ้นเคยกับลักษณะของการหั่นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังซื้อการหั่นที่ถูกต้อง

  1. หากคุณยังไม่แน่ใจ ให้ถามคนที่อยู่หลังเคาน์เตอร์ขายเนื้อ

แฮงเกอร์สเต็กดีกว่าสเต๊กกระโปรงหรือไม่?

กล้ามเนื้อส่วนเดียว กะบังลมมักแบ่งออกเป็นเนื้อสัตว์สองประเภท: สเต็กเนื้อแขวน ซึ่งโดยทั่วไปคิดว่าอร่อยกว่า และสเต็กส่วนนอก ซึ่งเกิดจากกล้ามเนื้อแข็งจากโดมของกะบังลม และเชื่อกันตามประเพณีว่า อ่อนโยนยิ่งขึ้นไม้แขวนเสื้อเชื่อมโยงกับกระดูกซี่โครงส่วนหน้าและส่วนหน้าของกระดูกสันหลังส่วนเอวจำนวนมากในแต่ละด้านของกระดูกสันหลัง

วัวผลิตสเต็กได้กี่ชิ้น?

เนื่องจากการแล่เนื้อเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และเนื่องจากมีเนื้อแฮงเกอร์เพียงชิ้นเดียวต่อวัว 1 ตัว ราคาของเนื้อแฮงเชอร์ในเขียงเนื้อจึงเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยก่อนปรุงในกระทะเหล็กหล่อหรือใต้ไก่เนื้อจนสุกปานกลาง

เราแนะนำให้อ่าน: คาวบอยคัทริบอายคืออะไร?

สเต็กเนื้อสันนอกกับเนื้อไม้แขวนอันไหนนุ่มกว่ากัน?

สเต็กโรงเก็บเครื่องบินไม่สร้างความเครียดให้กับกลุ่มกล้ามเนื้อของวัวมากเท่ากับสเต็กส่วนกระโปรง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงมีราคาไม่แพง ดังนั้นจึงมีความชุ่มฉ่ำและนุ่มกว่าสเต๊กกระโปรงเล็กน้อย กล่าวอีกนัยหนึ่ง การแช่เนื้อสเต็กนั้นไม่จำเป็นอย่างยิ่งในการทำให้เนื้อนุ่ม อย่างไรก็ตาม มันก็ยังมีประโยชน์อยู่!

(Video) The Beast ร้านสเต๊กขนานแท้ฉบับอสูรกาย by เชฟอ๊อฟ | Sauce

สเต็กชิ้นไหนอร่อยที่สุด?

ด้วยการผสมผสานระหว่างความนุ่มอย่างประณีตและรสชาติเนื้อชิ้นใหญ่ สเต็กริบอายจึงถือเป็นสเต็กที่ยอดเยี่ยมที่สุดในบรรดาสเต็กทั้งหมด และด้วยเหตุผลที่ดี สเต็กเนื้อริบอายไม่ว่าจะไม่มีกระดูกหรือไม่มีกระดูกก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการย่าง ไม่ว่าคุณจะเตรียมด้วยวิธีใดก็ตาม

สเต็กอะไรดีที่สุดที่หายาก?

Flatiron เนื้อสันนอก และ Paleron เป็นส่วนที่หายากที่สุด สเต็กเนื้อนุ่มระดับ Medium rare ส่วนใหญ่ ได้แก่ ริบอาย, นิวยอร์กสตริปสเต็ก, หอย, พอร์เตอร์เฮาส์ / ทีโบน, ไตรทิพย์, แฟลงก์สเต็ก, เนื้อสันนอก, ฟิเลมิญอง, แฮงเกอร์สเต็ก, ชัคอาย / ชัคสเต็ก และแฮงเกอร์สเต็ก สเต็กเนื้อส่วนสัน ซี่โครงสั้นส่วนสัน และแผ่นปิดส่วนไหล่คือตัวเลือกที่หายากระดับปานกลางที่ดีที่สุด

สเต็กที่ดีที่สุดในโลกคืออะไร?

Wagyu Cattle หมายถึง วัวที่ได้รับการผสมพันธุ์ในญี่ปุ่นหรือตามการผสมพันธุ์แบบญี่ปุ่น วัววากิวสายพันธุ์เฉพาะที่รู้จักกันในชื่อทาจิมะ-กิว ซึ่งเติบโตได้มาตรฐานในจังหวัดเฮียวโงะซึ่งมีเมืองหลวงคือโกเบ จึงได้ชื่อเล่นว่าโคเบะ

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง:

  1. สควอช Patty Pan วิธีการปรุงอาหาร?
  2. ใช้เวลานานแค่ไหนในการรมควันซี่โครงหลังทารก?
  3. ทำไมการกินสเต็กที่หายากจึงปลอดภัย
  4. วิธีทำให้สเต็กของคุณนุ่ม?

Videos

1. ครัวชั้นสูงพิเศษ x วู้ดดี้ - ข้าวอบเห็ด-สเต็กเนื้อสันใน Steamed Rice with Mushroom and Beef Steak
(ครัวชั้นสูง - High Zone Kitchen)
2. The steak accordion (I did something bad)
(Max the Meat Guy)
3. วิธีทำ สเต็กเนื้อริบอาย อร่อยสุดๆ
(นุ้ยอ้วนจัง)
4. นิค ของขึ้นกลางรายการ เดินออกไม่สนใจใคร
(ToFu Somza)
5. ไพร์มริบ สุดยอดสเต็กเนื้อ เมนูรางวัลในวันที่เหนื่อย | Prime Rib [ครัวอ้ายฟาน Ep.48] MyQuest
(MyQuest OFFICIAL)
6. Wagyu Hanger Steak
(Senpai Kai)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Kerri Lueilwitz

Last Updated: 23/09/2023

Views: 5916

Rating: 4.7 / 5 (47 voted)

Reviews: 94% of readers found this page helpful

Author information

Name: Kerri Lueilwitz

Birthday: 1992-10-31

Address: Suite 878 3699 Chantelle Roads, Colebury, NC 68599

Phone: +6111989609516

Job: Chief Farming Manager

Hobby: Mycology, Stone skipping, Dowsing, Whittling, Taxidermy, Sand art, Roller skating

Introduction: My name is Kerri Lueilwitz, I am a courageous, gentle, quaint, thankful, outstanding, brave, vast person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.