วิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (2023)

ตอนที่เราย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังนี้ เราซื้อซัมซุงเฟรมทีวีสำหรับห้องครัวของเรา Finn สามารถทำอาหารได้ทั้งวันและยังดูกีฬาได้ เราเลือก Frame TV เพราะเวลาไม่เปิดก็ดูเป็นงานศิลปะ ดูแล้วมีความสุข เป็นการตัดสินใจแบบ win-win ฟินน์มีโทรทัศน์อยู่ในครัว และฉันไม่มีกล่องสีดำขนาดใหญ่ที่น่าเกลียดติดอยู่บนผนัง จนกระทั่งเราปรับปรุงห้องครัวของเรา ทีวีจึงเป็นแบบนี้...วิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (1)

มันไม่ใช่รูปลักษณ์ที่ฉันชอบ แค่มีทีวีลอยอยู่บนกำแพงขนาดใหญ่หลังจากการปรับปรุงของเราดูเหมือนว่านี้วิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (2)

ดีขึ้นมาก เนื่องจากถูกรวมเข้ากับพื้นที่บาร์ ขนาบข้างด้วยตู้และพื้นหลังหัวเตียง จึงดูเหมือนงานศิลปะชิ้นหนึ่งอย่างแท้จริง เราพอใจกับทีวีเครื่องนี้มาก จึงตัดสินใจซื้ออีกเครื่องในวัน Black Friday เพื่อเพิ่มในห้องนอนของเรา

เราลงเอยด้วยการได้รับการจัดการที่ดีทีวีเฟรมขนาด 43 นิ้วพร้อมกรอบสีเบจและหลังจากที่มันมาถึงมันก็อยู่ในห้องใต้ดินของเราเป็นเวลาหลายเดือนจนกระทั่งเราพร้อมที่จะติดตั้ง (ฉันขอแนะนำให้รอการขายเพราะไม่ใช่โทรทัศน์ที่ถูกที่สุด!)

สุดท้าย มาติดตั้ง Frame TV กันเถอะวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (3)

ตลอดทั้งเดือนมีนาคม เรามี "การติดตั้ง Frame TV" ในรายการสิ่งที่ต้องทำทุกสุดสัปดาห์ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง มันก็ถูกผลักลงมาในรายการ ไม่อีกแล้ว ฉันยินดีที่จะบอกว่าในที่สุดเราก็ใช้เวลาในการติดตั้ง Frame TV และใช้เวลาไม่นานเลย (เราทำเสร็จทันเวลางีบหลับ!)

อย่างไรก็ตาม เราต้องทำตามแผนเพราะเรารู้ว่าเราต้องการซ่อนกล่องทีวีและสายไฟที่มาพร้อมกับทีวี และนั่นก็ทำให้บางคนค้นพบว่า...

เคล็ดลับในการซ่อนกล่องทีวีและสายไฟวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (4)

หากคุณต้องการให้ Frame TV ของคุณดูเหมือนงานศิลปะจริง ๆ คำแนะนำที่ดีที่สุดของฉันคือพยายามติดตั้งให้ดีที่สุดโดยไม่ให้สายห้อยลงมา แม้ว่าทีวีจะไม่มีสายไฟที่ต่อเข้ากับทีวีโดยตรง แต่ก็มีสายไฟใสเส้นเล็กๆ หนึ่งเส้นที่ต่อออกมาจากด้านหลังและจำเป็นต้องเสียบเข้ากับกล่องดำนี้

สายไฟเบอร์ออปติกที่มาพร้อมกับทีวีของคุณไม่ตรงตามรหัสไฟ ดังนั้นคุณสามารถซื้อสายเคเบิลใยแก้วนำแสงแบบเคลือบ (Samsung ขายอันนี้) หรือเดินสายไฟผ่านรางน้ำเพื่อความปลอดภัย.วิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (5)

จากนั้นกล่องดำนี้เชื่อมต่อกับสายไฟและสายใส หากคุณกำลังติดตั้งเหนือโต๊ะเครื่องแป้ง ตู้ คอนโซลทีวี หรืออะไรก็ตามที่อยู่ใต้ทีวี แสดงว่าคุณโชคดี คุณสามารถติดตั้งทีวีได้ตามปกติ เจาะรูบนผนังด้านหลังทีวี วางสายไฟลง จากนั้นสร้างรูอีกรูด้านหลังเฟอร์นิเจอร์เพื่อดึงสายไฟกลับออกมา หากคุณกลัวที่จะทำผนังเป็นรู คุณก็แค่เตรียมสายไฟใสไว้ที่ด้านนอกของผนัง เพียงแค่พยายามทำให้มันตึงและคล่องตัว

วิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (6)

(Video) เทคนิคการ "แขวนทีวีจอใหญ่" ที่คุณ"จำเป็นต้องรู้" How to wall mount large screen TV Daddy's Tips

ก่อนการปรับปรุงห้องครัว เราเพิ่งมีทีวีลอยอยู่บนผนังโดยไม่มีโต๊ะเครื่องแป้งหรืออะไรอยู่ข้างใต้ ฟินน์ลงเอยด้วยการวางกล่องทีวีไว้ในห้องเก็บของ ซึ่งอยู่ใต้ทีวีในห้องครัวชั้นหนึ่ง จากนั้นเขาต้องหย่อนสายไฟลงหลังกำแพง เจาะรูบนเพดานห้องเก็บของ หาสายไฟและเชื่อมต่อ เป็นโครงการที่ค่อนข้างเป็นโครงการ แต่ก็ประสบความสำเร็จและเราไม่จำเป็นต้องมีกล่องสีแดงวางอยู่บนพื้นในห้องครัว

ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในห้องนอนของเราวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (7)

เมื่อเราซื้อทีวี เราคิดว่าเราจะเก็บโต๊ะเครื่องแป้งไว้ที่ด้านนั้นของห้อง และมันจะง่ายที่จะซ่อนลวดและกล่องไว้ในลิ้นชัก แต่เมื่อเราย้ายโต๊ะเครื่องแป้งไปอีกด้านหนึ่งของห้อง เราก็อยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับที่เราอยู่ในครัว อึ.

สองสามสัปดาห์เราจะนอนบนเตียงและหารือเกี่ยวกับทางเลือกของเรา เราช่วยเอาสายไฟลงดินแล้วซ่อนไว้หลังโต๊ะข้างเตียงได้ไหม? ไม่… ยากเกินไปที่จะนำลวดผ่านกระดุม เราเอาลวดขึ้นไปวางกล่องไว้ในห้องใต้หลังคาได้ไหม? ไม่… เรามีท่อดักท์อยู่เหนือบริเวณนี้ และเราไม่สามารถเจาะผ่านได้ ฉันไม่รู้ว่าเราใช้เวลานานมากในการคิดออกได้อย่างไร แต่ในที่สุด เราก็แบบว่า “อืมมมมม…ห้องซักผ้า!”

ซ่อนกล่องในห้องซักรีดวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (8)

ฝั่งตรงข้ามของกำแพงนี้คือห้องซักรีดของเรา ถ้าคุณจำได้จากกระทู้นี้ฉันลงเอยด้วยการปูกระเบื้องเหนือเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าของเรา และเรายังวางเคาน์เตอร์เขียงไว้ด้านบนเพื่อสร้างโต๊ะทำงานเล็กๆ ขึ้นมา เราทำการวัดและตระหนักว่าเราสามารถเจาะผ่านผนังและเข้าไปในห้องซักผ้าเพื่อวางกล่องบนเขียงที่ด้านบนของเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า! และส่วนที่ดีที่สุด? เราแทบไม่ต้องปูกระเบื้องให้วุ่นวายเพราะรูของเราจะซ่อนอยู่หลังเครื่องใช้ไฟฟ้า ความสำเร็จ.

เจาะรูและร้อยสายไฟวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (9)

เราใช้เทปจิตรกรเพื่อหาตำแหน่งที่เราต้องการติดทีวี เราตัดสินใจติดตั้งที่ระดับสายตา (ด้านบนสุดของทีวีของเราสูงจากพื้น 68 นิ้ว) และตรงกลางผนังโดยตรง จากนั้นเราทำเครื่องหมายหมุดบนผนัง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าขายึดทีวีของเรากระทบเข้ากับหมุดอย่างน้อยหนึ่งตัววิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (10)

เมื่อทำเครื่องหมายแล้ว เราวาดกล่องบนผนังที่เราต้องการเจาะรูเพื่อนำสายไฟใสผ่านไปยังห้องซักผ้า เราไม่ต้องการพันสายไฟด้านหลังทีวี ดังนั้นเราจึงต้องการให้มันอยู่ในจุดที่แน่นอนเพื่อให้ผ่านไปยังอีกด้านหนึ่งได้โดยตรงวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (11)

ฉันลงเอยด้วยการใช้ดอกนำร่องขนาด 1/2 นิ้วเพื่อสร้างรูในผนัง จากนั้นขยับไปรอบๆ เล็กน้อยเพื่อทำให้รูใหญ่ขึ้น เมื่อเจาะรูแล้ว เราก็ใช้ไฟฉายส่องดูว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ และตระหนักว่าเราสามารถมองเห็นผนังแห้งได้จากห้องซักผ้าห่างออกไปสองสามนิ้ววิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (12)ฟินน์หยิบไขควงยาวและไม้ตีค้อนแล้วแหย่เข้าไปเพื่อให้เป็นรูที่ด้านข้างห้องซักผ้า นี่คือสิ่งที่ดูเหมือนหลังจากกระตุ้นเล็กน้อยวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (13)

ด้วยเครื่องหมายของเราที่ด้านห้องซักรีด เราทำรูที่ใหญ่ขึ้นและสะอาดขึ้นและร้อยลวดใสเข้าไป แม้ว่าลวดจะแคบ แต่ปลายของสายไฟก็ใหญ่กว่า ดังนั้นรูของคุณจะต้องใหญ่พอที่จะสอดชิ้นส่วนนั้นเข้าไปได้วิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (14)วิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (15)

เมื่อร้อยลวดเข้ากับผนังแล้ว เราก็สามารถตั้งสมาธิไปที่การแขวน Frame TV ได้!

การติดตั้งทีวีวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (16)

ฉันจะไม่ลงรายละเอียดมากเกินไปเพราะทีวีมาพร้อมกับคำแนะนำที่ดี เคล็ดลับที่ใหญ่ที่สุดของฉันคือการทำเครื่องหมายสตั๊ดของคุณและพยายามขันสกรูอย่างน้อยหนึ่งตัวเข้ากับสตั๊ดวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (17)ฉันลงเอยด้วยการขันสกรูเข้ากับสลักเกลียวสองครั้ง ซึ่งเป็นวิธีที่ดีเสมอเพื่อให้ทนทานเป็นพิเศษ และสำหรับสกรูอีกสองตัว ฉันใช้พุกที่ให้มาพร้อมกับอุปกรณ์ติดตั้งวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (18)

(Video) How to install a Samsung Frame TV - unbox, and install with hidden wires

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าฐานยึดของคุณอยู่ในแนวระนาบเมื่อคุณติดตั้ง และหากคุณไม่ได้ขันสกรูใดๆ ฉันขอแนะนำให้ใช้สลักเกลียวสลับสแน็ปเหล่านี้. เหมาะสำหรับสิ่งของที่มีน้ำหนักมากวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (19)

ต่อไปนี้คือตำแหน่งที่คุณเสียบสายเข้ากับด้านหลังของทีวี นั่นคือจุดเดียวที่ด้านหลังที่คุณจะต้องแขวนอะไร สำหรับเรา ลวดเส้นนั้นตรงผ่านผนังไปยังกล่องในห้องซักรีด

ทีวีเฟรมใหม่ของเราในห้องนอนวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (20)

มาดูความงดงามใหม่ในความรุ่งโรจน์ของมันกัน ฉันเสียใจที่เรารอนานมากเพื่อที่จะได้เด็กเลวคนนี้! การได้ชมการแสดงจากบนเตียงถือเป็นจุดเปลี่ยนอย่างมาก ฉันเคยแค่ดูบางอย่างบนแล็ปท็อป แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกหรูหรามากที่ได้ดูบน "หน้าจอขนาดใหญ่"วิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (21)

เมื่อตัดสินใจเลือกขนาด ฉันเลือกทีวีขนาด 43 นิ้ว โดยคิดว่าจะติดตั้งไว้เหนือโต๊ะเครื่องแป้ง ฉันมักคิดว่างานศิลปะควรมีขนาดประมาณ 2/3 ของเฟอร์นิเจอร์ด้านล่าง มิฉะนั้นมันอาจจะดูสกปรกเกินไป (โพสต์นี้มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีแขวนงานศิลปะขนาดที่ถูกต้อง) หากไม่มีโต๊ะเครื่องแป้ง ฉันคิดว่าเราน่าจะมีขนาดได้ถึง 50 นิ้ว! แต่ไม่เป็นไร…ฉันยังคิดว่ามันได้สัดส่วนกับผนังนี้และดูดีจริงๆวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (22)

โอ้ และนี่คือกล่องในห้องซักรีด สำหรับตอนนี้ เราเพิ่งวางมันไว้บนยอดไม้ และมันก็ใช้งานได้ดี

ค้นหาศิลปะวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (23)

ส่วนที่ฉันชอบเกี่ยวกับ Frame TV คือการเล่นกับงานศิลปะ เราเคยสมัครสมาชิก Samsung Art Store (ฉันเชื่อว่าเดือนละ 5.99 ดอลลาร์) ทำให้เราเข้าถึงงานศิลปะนับพันชิ้น อย่างไรก็ตาม ฉันพบว่าฉันไม่ได้แลกเปลี่ยนงานศิลปะบ่อยนัก และฉันก็มุ่งความสนใจไปที่ชิ้นเดิมสองสามชิ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก ดังนั้นจึงไม่คุ้มที่เราจะคงสถานะสมาชิกไว้วิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (24)

แต่ฉันกลับสนุกกับการค้นหางานศิลปะออนไลน์เพื่อดาวน์โหลดและจัดแสดง (ร้านจูนิเปอร์พริ้นท์เป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมสำหรับศิลปินที่มีพรสวรรค์) อันที่จริง คุณยังสามารถอัปโหลดรูปภาพของคุณเองไปยัง Frame TV ซึ่งเราได้ทำไปเมื่อวานนี้สำหรับงานเลี้ยงวันเกิดของ Rory!

ฟรีทรัพยากรศิลปะวินเทจวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (25)

ตั้งแต่อ่านมาโพสต์นี้โดย Pretty ในวันศุกร์ฉันได้เปิดโลกทัศน์สู่โลกแห่งศิลปะและลิขสิทธิ์ได้อย่างไร โดยพื้นฐานแล้ว ศิลปินจะเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในผลงานของพวกเขาจนกว่าพวกเขาจะเสียชีวิต บวกกับอีก 70 ปี หลังจากนั้นจะพร้อมใช้งานในโดเมนสาธารณะ ร้านขายงานศิลปะหลายแห่งที่คุณเห็นบน Etsy และออนไลน์ นำผลงานศิลปะเหล่านี้ที่ไม่มีลิขสิทธิ์แล้วไปตัดต่อ ตัดเครดิตของศิลปินต้นฉบับออก และขายในราคาเกินคุ้ม ฉันตกเป็นเหยื่อของสิ่งนี้ แม้กระทั่งซื้อภาพพิมพ์วินเทจจากร้านค้าที่ใช้วิธีการเหล่านี้

ฉันเพิ่งพบร้านพิมพ์สาธารณสมบัติแห่งนี้และรักภารกิจของเธอ บล็อกเกอร์นี้ดูแลจัดการเนื้อหา ยกย่องศิลปิน และยังนำเสนอผลงานที่งดงามเหล่านี้ฟรี!โพสต์นี้ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการและวิธีการทำงานทั้งหมด ฉันเรียกดูผลงานที่ยอดเยี่ยมหลายร้อยชิ้น อ่านเกี่ยวกับศิลปินและเรื่องราวเบื้องหลังผลงานแต่ละชิ้น และลงเอยด้วยการดาวน์โหลดบางชิ้นวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (26)

สิ่งที่ฉันชอบคือก้อนเมฆชิ้นนี้ชิ้นส่วนเมฆดั้งเดิมอาศัยอยู่ในพิพิธภัณฑ์ J. Paul Gettyและถูกสร้างขึ้นระหว่างปี 1786 และ 1801 ศิลปิน Simon Alexandre Clement Denis ได้วาดภาพก้อนเมฆยามพระอาทิตย์ตกใกล้กับกรุงโรม ฉันคิดว่ามันน่าทึ่งมากและทำให้ฉันกลับไปการเดินทางไปอิตาลีเมื่อหลายปีก่อน.วิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (27)

(Video) How to Mount a TV Above a Fireplace and Hide Wires

คุณจะต้องแก้ไขขนาดของงานศิลปะที่คุณดาวน์โหลดเป็นอัตราส่วน 16:9 เพื่อให้พอดีกับ Frame TV ของคุณ ฉันเพิ่งทำแบบนั้นใน Lightroom แต่คุณสามารถใช้ของฟรีอย่าง Canva หรือแม้แต่ iPhone เพื่อให้ได้อัตราส่วนที่ถูกต้อง

Frame TV – คำถามที่พบบ่อยวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (28)

เมื่อใดก็ตามที่ฉันแสดงเฟรมทีวีของเราฉันมักถูกกระหน่ำด้วยคำถามเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ดังนั้นเรามาจัดการกับคำถามเหล่านี้กันที่นี่

มันดูเหมือนศิลปะจริงๆเหรอ?

ใช่มันเป็นเช่นนั้นจริงๆ ทีวีในครัวของเราหลอกคนทุกครั้ง คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่ามันคือทีวีจริงๆ

ฉันจะทำให้ตัวเองดูเหมือนงานศิลปะมากขึ้นได้อย่างไรวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (29)

ฉันพบว่าการเลือกงานศิลปะสีเข้มช่วยทำให้มันดูสมจริงมากขึ้น นอกจากนี้ คุณควรลดความสว่างลงและทำให้โทนสีอุ่นขึ้นเล็กน้อย คุณสามารถเปลี่ยนสิ่งเหล่านี้ได้ในแท็บ "การตั้งค่า" บนทีวี

คุณภาพของภาพและเสียงบนทีวีเป็นอย่างไร?วิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (30)

ฉันไม่ใช่นักเลงทีวี แต่ฉันคิดว่าคุณภาพนั้นยอดเยี่ยมและฟินน์ก็เห็นด้วย ภาพก็สวย เสียงก็ดี! เราไม่มีลำโพงหรือ Soundbar อื่นใดที่เราใช้กับ Frame TV ของเรา

มันเชื่อมต่อกับแอพสตรีมมิ่งหรือไม่? วิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (31)

ใช่. เนื่องจากเป็นสมาร์ททีวี ทั้งหมดจึงเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติผ่านเครือข่าย wifi ของคุณ เรามีการตั้งค่า Netflix, Hulu, Disney+ และอื่นๆ บน Frame TV ทั้งสองเครื่อง

(Video) How to Hide TV Wires | Code Compliant TV Wiring

ใช้กับสายได้ไหมวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (32)

ใช่. เราต้องการที่จะรับชมทีวีสดในครัวของเรา (ส่วนใหญ่เป็นข่าวและกีฬา) ดังนั้นเราจึงได้รับกล่องเคเบิลอีกกล่องจากผู้ให้บริการของเรา เราไม่มีในห้องนอนของเรา แต่เราแค่ดูแอพสตรีมมิ่งของเราแทน

คุณสามารถควบคุมด้วยโทรศัพท์ของคุณ?วิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (33)

ทีวีมาพร้อมกับแอพชื่อ “SmartThings” ที่คุณเชื่อมต่อกับทีวีของคุณ จากนั้นคุณสามารถเปลี่ยนงานศิลปะและการตั้งค่าได้โดยตรงจากโทรศัพท์ของคุณ นี่เป็นที่ที่ฉันจะอัปโหลดงานพิมพ์หรือรูปภาพของฉันเองเพื่อแสดงบนหน้าจอโดยตรง

ทีวีใช้พลังงานมากหรือไม่?

ทีวีมีเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวจริง ๆ ดังนั้นงานศิลปะจึงแสดงเมื่อคุณอยู่ใกล้ ๆ และจะปิดเมื่อคุณไม่ได้อยู่ใกล้ ๆ เราใช้คุณสมบัตินั้นและใช้งานได้ดีสำหรับเรา พอปิดไฟในห้องนอนของเราตอนกลางคืน ทีวีก็ดับ

ฉันต้องการพลังงานด้านหลังทีวีหรือไม่?วิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (34)

ไม่ ไม่จำเป็นต้องมีเต้าเสียบด้านหลังทีวีโดยตรง คุณเพียงแค่ต้องใช้พลังงานใกล้กับตำแหน่งที่คุณเสียบปลั๊กในกล่องที่มาพร้อมกับมัน

นอนบนเตียงแล้วดูทีวีโดยชิดผนังข้างเตียง อึดอัดไหม?วิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (35)

ไม่เลย. เมื่อฉันดูทีวีบนโซฟา ฉันไม่ใช่คนที่จะนั่งดูทีวีตรงๆ ฉันชอบนอนหนุนหมอนข้างแทน ฉันทำแบบเดียวกันที่นี่และสะดวกสบายมาก หรือถ้าฉันดูเฉยๆ ฉันจะนั่งอยู่บนเตียง พิงหัวเตียงกับคอมพิวเตอร์ของฉัน และมันยังคงอยู่ในสายตาของฉัน ฉันคิดว่าคุณต้องวางทีวีของคุณในจุดที่เหมาะสมสำหรับคุณและคุณเพลิดเพลินกับการรับชมอย่างไร!

(Video) รีวิว Samsung The Frame 2021 ทีวีกรอบรูปงานศิลป์ ภาพสวย 4K 120Hz

ห้องนอนหลัก – แหล่งที่มาวิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (36)

สีผนัง:เบนจามิน มัวร์ “บูธเบย์ เกรย์”// สีตกแต่ง: เบนจามิน มัวร์ “Simply White” //ไม้ไผ่// Dresser (ร้านฮาร์ดแวร์สำหรับการฟื้นฟู)//ลูกบิดประตู// โต๊ะข้างเตียง (วินเทจจากเม็กเมด) //พรม 9×12 (สีธรรมชาติ/ทราย)//เตียงครีม(ซูม่าไวท์)//วอลล์เปเปอร์//แผ่นหลัง//ที่นอน//ผ้าม่านกำมะหยี่สีเทา//ราวม่าน(กับEuropean Gold Rub 'n Buff) //ผ้านวมสีขาว//ผ้าปูที่นอน//ผ้าคลุมเตียงสีครีม// ม้านั่ง (บทความไม่ได้ขายอีกต่อไป) //แจกันสีขาวขนาดใหญ่//เชิงเทียนทองเหลือง//กรอบทีวี//ถาดหินอ่อน//กรอบรูปหินอ่อน//ชาวไร่//พืชเทียมหยก//ศิลปะดอกไม้

อะไรต่อไป?วิธีการติดตั้ง Frame TV + ซ่อนสายไฟ | เพลย์บุ๊ก DIY (37)

ตอนนี้ทีวีเปิดแล้ว เราอยู่ในการปรับปรุงห้องนอนหลักในบ้าน โต๊ะข้างเตียงของเราจะมาถึงในทุกวันตอนนี้ และฉันยังซื้อของตกแต่งอื่นๆ อีกสองสามชิ้นสำหรับโต๊ะเครื่องแป้ง เช่น โคมไฟใหม่! ฉันหวังว่าจะเปิดเผยพื้นที่ในสัปดาห์หน้า ดังนั้นคอยติดตาม!

เคซี่ย์

ติดตาม Makeover ห้องนอนหลัก

  • วอลล์เปเปอร์เพดาน
  • ทาสีผนังด้วยสีเทาอมฟ้า
  • ที่นอนขนาดคิงไซส์ใหม่ของเรา
  • การใช้ Rub ‘n Buff บนอุปกรณ์ผ้าม่านของเรา
  • การเพิ่มโคมไฟห้องนอนทองเหลือง
  • การติดตั้งเฟรมทีวี
  • เผยโฉมห้องนอนหลัก

Videos

1. Samsung Frame TV Install With No-Gap Wall Mount
(B The Installer)
2. How to make a TV panel - Wall mount a TV and hide the wires
(DIY Creators)
3. ช่างประจำบ้าน EP.71 "การทำชั้นวางทีวีแบบแขวนและซ่อนสายไฟ" AMARIN TV HD ช่อง 34
(AMARINTV : อมรินทร์ทีวี)
4. ิวิธีการติดตั้งขาแขวนทีวีติดผนัง by สยามชัย official
(สยามชัยofficial990)
5. เมื่อกี้มันไม่ชัด🤣 #fangko #ฟางโกะ #อาไท #บริษัทฮาไม่จํากัด
(fangko_ OK)
6. Argon arc welding machine. Welder's aid. Fixer accessories
(David Wang)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Stevie Stamm

Last Updated: 18/08/2023

Views: 5825

Rating: 5 / 5 (60 voted)

Reviews: 91% of readers found this page helpful

Author information

Name: Stevie Stamm

Birthday: 1996-06-22

Address: Apt. 419 4200 Sipes Estate, East Delmerview, WY 05617

Phone: +342332224300

Job: Future Advertising Analyst

Hobby: Leather crafting, Puzzles, Leather crafting, scrapbook, Urban exploration, Cabaret, Skateboarding

Introduction: My name is Stevie Stamm, I am a colorful, sparkling, splendid, vast, open, hilarious, tender person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.